[Oneshot | KnB] Winter | Aomine x Kagami.

Tittle: Winter (Mùa đông)

Author: Namicchi

Translator: Anju Doan

Pairing: Aomine Daiki x Kagami Taiga (AoKaga)

Status: Completed.

Link fiction: https://www.fanfiction.net/s/10671522/1/Winter

Anju’s Note: Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Xin vui lòng xin per của tác giả và translator trước khi mang truyện đăng nơi khác. Cảm ơn các bạn.

Yuki’s Note: Fiction do bạn Anju Doan dịch, mình là người đăng hộ. Và nhân tiện đây không phải couple mình quan tâm LoL =)))

~~o0o~~

Winter.

AoKaga

Nếu ai đó hỏi Kagami rằng điều mà cậu không thích ở mùa đông là gì, cậu sẽ nói rằng ‘trời càng ngày càng tối’. Khi nhiệt độ thấp dần cũng là lúc màn đêm bao phủ dày đặc – nhưng Aomine và cậu điều không hề cảm thấy lạnh tí nào; bởi vì những trận đấu bóng nhỏ đã sưởi ấm họ. Đúng vậy, bầu trời đen ngòm cứ như ai đó đã trút cả một bình mực vào Trái Đất, nhiệt độ hiện giờ đã đạt đến mức buộc họ phải dừng cuộc chơi tại đây – chấp nhận dừng hay sẽ phải có những điều tệ hại hơn xảy ra. Aomine và Kagami thường hay đấu hai, ba trận bóng nhỏ sau khi tan học và rồi đi về nhà hay đến nhà Kagami để thưởng thức một ly ca cao nóng.

Nếu ai đó hỏi Kagami rằng cậu thích mùa đông vì cái gì, cậu sẽ nói rằng đó là ‘cái lạnh’. Chính nó, cái lạnh của mùa đông là lý do mà  Aomine và cậu không thể đấu một trận dài (trừ khi họ thuê hẳn cả một phòng gym), nhưng lại là cái cớ để Aomine đến nhà Kagami khi kết thúc trận đấu, cùng nhau nấu ăn và thưởng thức những món ăn làm ấm cả người, anh muốn lấp đầy cái khoảng trống lạnh lẽo trong nhà Kagami, làm bừng sáng lên và làm sống lại từng khoảnh khắc vắng lặng của cậu, và giúp cậu cảm nhận được cảm giác gia đình thật sự là như thế nào.

Anh tự cho mình cái quyền làm huấn luyện viên của Kagami, ngồi đợi bữa tối với một thái độ không thân thiện cho lắm, ngồi đạp đổ đống quần áo mà cậu mới xếp gọn gàng hay chạy theo Kagami vào trong căn bếp nhỏ, anh đứng sau lưng một ai đó – lải nhải, thổi nhè nhẹ vào lỗ tai của ai kia, cố chọt cho được ngón tay của mình vào nồi thức ăn trước khi bị Kagami đạp ra khỏi cửa. Sau đó, Aomine ngồi vắt vẻo trên kệ bếp, miệng thì càu nhàu một điều gì đó mà chả ai nghe được bằng ánh mắt sắc nhọn hướng về phía Kagami. Kagami rất là bất ngờ khi nhận ra rằng Aomine cũng rất ư là bà tám – nếu so sánh giữa Aomine và Kise, Kagami cũng chẳng thể nào phân biệt ai bà tám hơn ai.

Nhưng điều đặc biệt là sau mỗi bữa tối, họ ngồi bên nhau trên sô pha và xem TV. Lưng của Aomine dựa vào người cậu, tóc anh chạm nhẹ nhẹ và má của cậu tóc đỏ một cách gợi tình, giữa họ thỉnh thoảng có đặt tô trái cây. Hai người họ xem rồi cười, bàn luận vài câu nhảm nhảm trước khi có một sự im lặng bao trùm lên họ, nhận thức được sự hiện diện của người bên cạnh. Kagami rất thích những giây phút Aomine kề sát cậu đến nỗi cậu nghe rõ từng nhịp đập từ trái tim của anh, giây phút họ nhìn nhau rất lâu, trong đôi mắt họ có sự hiện diện của người đối diện, giây phút mà đầu chạm đầu, môi họ chỉ còn cách không phẩy không không một milimet… Và hai người họ quay về hướng chương trình TV. Môi họ không chạm nhưng lại có cảm giác chúng đã chạm vào chỉ trong một phần nghìn giây. Aomine và Kagami điều cảm thấy người mình nóng hẳn lên như sau khi họ chơi bóng hay đang trong tiết trời mùa hè gay gắt.

Mùa đông làm cho cả hai không thể làm điều mình thích – chơi bóng rổ – nhưng nhờ như vậy mà Kagami có thể cảm nhận Aomine rất rõ, trong căn hộ của Kagami hay nhà của Aomine, dành những giây phút ngọt ngào cho nhau bằng cách không làm việc gì hết, ngoại trừ ‘việc đó’, hay đánh nhau một trận đã tay và thậm chí đấu võ mồm như học sinh cấp 2 (cũng có thể hiểu như cách mà Kuroko đã nói là như ‘những đôi vợ chồng son mới cưới’) còn xứng đáng hơn với vài trận one-on-one trong tiết trời đóng băng này.

Fin.

Advertisements

Let me know your opinion ~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s